Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 19
 Hôm nay: 150
 Tổng số truy cập: 113649
Trang chủ   /   Giải trí, Thư giãn   /   Chào mừng 88 năm, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh
Chào mừng 88 năm, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh

Chào mừng 88 năm, Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930- 3/2/2018)

Giữ trọn niềm tin

Một năm mà phải hứng chịu tới 14 trận bão, rồi lũ ống, lũ quét, lụt lội xảy ra liên tục, trải đều khắp các tỉnh thành trong cả nước. Thiệt hại về người và của là rất nặng nề. Thiên nhiên đang giận dữ với con người. Nhưng cái đáng sợ hơn vẫn là sự giận dữ của lòng dân trước quốc nạn tham nhũng, trước sự nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân của một bộ phận cán bộ các cấp, các ngành. Nhưng may sao và cũng thật sự là hồng phúc cho dân tộc ta có Đảng lãnh đạo, Đảng của Bác Hồ sáng lập, rèn luyện và dìu dắt cách mạng Việt Nam. Dẫu trong bước đường đi tới còn gặp nhiều khó khăn, thử thách, song mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa, đời sống của người dân Việt Nam đang từng bước được nâng lên.     

Hãy nhìn ra khắp năm châu, bốn biển, đây đó ở đất nước này, dân tộc nọ vẫn còn bất ổn về chính trị, xung đột sắc tộc, tranh giành nhau quyền lực, bạo loạn lật đổ và khủng bố… lòng dân không yên, niềm tin bị mai một.   

Trong khi đó, ai có thể nghĩ rằng Tổng thống Mỹ Obama khi sang thăm Việt Nam lại bách bộ trên đường phố Thủ đô Hà Nội để uống bia, ăn bún với người dân; Thủ tướng Turabul của Autrailia khi sang Việt Nam cũng từng đi dạo phố, ăn bánh mỳ và uống cà phê bên hè phố. Phải chăng đó là niềm tin! Niềm tin của họ về một đất nước luôn luôn có sự ổn định và bình yên. 

Với mỗi người dân Việt Nam chúng ta, cụ thể và gần gũi hơn đó chính là niềm tin, niềm tin với Đảng - Đảng ta - Đảng cộng sản Việt Nam.  3/2/1930 đến 3/2/2018, Đảng ta vừa tròn 88 mùa Xuân. Nếu như tuổi đời của một con người như vậy là cao, song với Đảng ta, 88 mùa Xuân thì bề dày và chiều sâu trong kinh nghiệm lãnh đạo đất nước càng vững vàng hơn.

Đâu đó vấn còn rét muộn, nhưng hơi ấm của mùa Xuân đã về. Những chồi non, lộc biếc, những nụ hoa đang hé nở. Xin giữ trọn niềm tin của mỗi chúng ta với Đảng. Bởi có niềm tin với Đảng sẽ tạo được sự ổn định để đất nước mình tiếp tục phát triển đi lên.                                                                            

Xuân Mậu Tuất  - Tào Khắc Thắng    


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa