Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 3
 Hôm nay: 102
 Tổng số truy cập: 42375
Trang chủ   /   Hoạt động của các Ban xây dựng Đảng   /   Bế giảng lớp bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa VII năm 2013
Bế giảng lớp bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng khóa VII năm 2013

Chiều ngày 15/8/2013, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế giảng lớp Đối tượng kết nạp Đảng khoá VII năm 2013 cho 147 học viên là quần chúng tú thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy khối tới dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

Trong thời gian 4 ngày, từ ngày 12/8 đến ngày 15/8, các học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định. Đây là những nội dung cơ bản và cần thiết nhằm giáo dục, bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam, về bản chất, mục tiêu, lý tưởng của Đảng, những vấn đề cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung, phát triển năm 2011), Nội dung Điều lệ Đảng, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Từ đó giác ngộ, vận dụng vào xây dựng động cơ, phương hướng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các đồng chí học viên đã tham gia lao động tập thể tại trường, dâng hương tại bia tưởng niệm các giáo viên, học sinh của trường đã hy sinh tại cầu Hàm Rồng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ trong khuôn viên nhà trường. Kết quả học tập của học viên đã được báo công với Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ (Thành phố Thanh Hóa).

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Xuân - Phó Bí thư Đảng ủy khối ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của lớp học đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vận dụng những kiến thức được học vào quá trình rèn luyện học tập, công tác, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, lối sống để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khóa học, Ban Thường vụ Đảng ủy khối đã công nhận kết quả học tập cho 100% học viên, trong đó loại giỏi 55 học viên, loại khá 89 học viên và loại trung bình 03 học viên./.

Nguyễn Mai - Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa