Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 5
 Hôm nay: 67
 Tổng số truy cập: 193407
Trang chủ   /   Hoạt động của các tổ chức CSĐ trực thuộc   /   Đảng bộ Công ty TNHH Mai Linh tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2020 -2025
Đảng bộ Công ty TNHH Mai Linh tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2020 -2025

       Sáng ngày 20 tháng 6 năm 2020, Đảng bộ Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa đã tiến hành Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Hải Quân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng đảng của Đảng ủy Khối và 53 đảng viên trong Đảng bộ dự Đại hội.

Đồng chí Lê Hải Quân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối dự và phát biểu chỉ đạo

       Đại hội đã thảo luận và thông qua dự thảo Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2015 - 2020: Trong nhiệm kỳ qua, đứng trước bối cảnh khó khăn do suy thoái của nền kinh tế, sự cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng taxi gây khó khăn mới về thị trường và người lao động... nhưng với tinh thần quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, Đảng bộ Công ty đã lãnh đạo nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đạt được nhiều kết quả khá toàn diện, như: Tổng số xe hiện nay là 970 xe; đạt 108%; Tổng số vốn đầu tư là 200 tỷ, thực hiện được 254 tỷ, đạt 127% kế hoạch; Doanh thu là 465 tỷ, thực hiện được 642 tỷ, đạt 138 % kế hoạch; Lợi nhuận là 19 tỷ, thực hiện được 32 tỷ đạt 168%; Thu nhập bình quân của người lao động là 6,7 triệu đồng/người//tháng, tăng 159%; đóng đúng đủ các BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động; trong nhiệm kỳ, kết nạp được 30 đảng viên mới, vượt 150% kế hoạch.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Hải Quân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đảng bộ, tập thể lãnh đạo và cán bộ, đảng viên và người lao động đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Để xứng đáng là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực vận tải hành khách bằng xe taxi, góp phần phát triển KT-XH của tỉnh, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Giám đốc cần bám sát các chương trình của Tập đoàn, của tỉnh xây dựng chiến lược sản xuất kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT nhằm nâng cao ý thức, văn hóa ứng xử của đội ngũ lái xe khi tham gia giao thông. Đầu tư thêm phương tiện, ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành, phát triển kinh doanh trên nền tảng công nghệ, phát triển hệ thống Mai Linh Bike song hành cùng với Mai Linh Taxi, giảm thiểu tai nạn thông qua việc áp dụng triệt để hệ thống quy trình, quy chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 39001:2012... Tiếp tục nghiên cứu mở rộng các dịch vụ; tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng hình ảnh, văn hóa công ty ngày càng tốt hơn; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng, phát hiện đội ngũ cán bộ kế cận, cán bộ trẻ, cán bộ nữ nhằm giữ vững thương hiệu và uy tín trên thị trường.

       Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty gồm 07 đồng chí. Tại Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ Nhất đã bầu Bí thư, 01 đồng chí Phó Bí thư, bầu Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy gồm 03 đồng chí. Đồng chí Hồ Hữu Thiết tái cử Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu gồm 02 đồng chí (01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết) đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

                                           Lê Hương - Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
 


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa