Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 2
 Hôm nay: 42
 Tổng số truy cập: 178185
Trang chủ   /   Hoạt động của Đoàn thanh niên khối   /   Đoàn khối tổ chức Diễn đàn: “Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”
Đoàn khối tổ chức Diễn đàn: “Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

       Chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm Ngày mất của Người. Chiều ngày 28/8/2019, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu làm theo lời Bác”. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối, các đồng chí lãnh đạo đại diện các Ban xây dựng Đảng, Lãnh đạo các Đoàn thể chính trị trực thuộc Đảng ủy khối; đại diện Lãnh đạo Tỉnh đoàn và 150 cán bộ đoàn chủ chốt. 

BTV Đoàn Khối và 25 tập thể, cá nhân tiêu biểu dâng hương tại Khu tưởng niệm Bác Hồ

       Để tỏ lòng thành kính, biết ơn công lao trời biển của Bác, trước khi khai mạc Diễn đàn Ban thường vụ Đoàn khối đã tổ chức cho 25 tập thể, cá nhân tiêu biểu đến dâng hương, báo công với Bác tại Khu di tích Nhà Văn hóa tưởng niệm Bác Hồ, Thành phố Thanh Hóa. Tại Diễn đàn cán bộ, đoàn viên thanh niên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng quang vinh, quê hương, đất nước; được tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời, nội dung, ý nghĩa, giá trị cốt lõi của Di chúc, những thành tựu, bài học của Đảng và Nhân dân ta sau 50 năm thực hiện Di chúc và những giải pháp của Đảng trong thực hiện Di chúc của Bác đối với hôm nay và mai sau; gặp gỡ, giao lưu và nghe các đoàn viên tiêu biểu tham luận, trao đổi những mô hình hay, cách làm sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện Di chúc của Bác. 
       Cũng tại Diễn đàn, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối nhấn mạnh thêm giá trị cốt lõi và hiện thực của Di chúc, những tình cảm, sự quan tâm của Bác lúc sinh thời đối với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, cũng như tình cảm của Đảng bộ và Nhân dân Thanh Hóa đối với Bác; đặc biệt là những thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của Thanh Hóa sau 50 năm thực hiện Di chúc thiêng liêng của Người. Đồng thời đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối đã đưa ra 5 yêu cầu nhiệm vụ cụ thể cho tuổi trẻ Đoàn khối trong quá trình tổ chức thực hiện Di chúc của Bác thời gian tới. 

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối và đồng chí Hoàng Mạnh Cường - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện 10 tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Đồng chí Đỗ Hồng Quang - UV BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Đình Nhất - UV BTV, Trưởng ban TNCN&ĐT Tỉnh đoàn trao giấy khen và phần thưởng cho 15 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng với các tập thể và cá nhân tiêu biểu được tuyên dương

       Diễn đàn “Tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” thật sự là đợt sinh hoạt chính trị, là những giờ học có tính chính trị và giáo dục cao đối với mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Diễn đàn đã góp phần nâng cao hiểu biết, nhận thức sâu sắc về giá trị to lớn Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, từ đó xây dựng hình mẫu thanh niên khối các cơ quan tỉnh có “Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”. Kết thúc Diễn đàn Ban Thường vụ Đoàn khối đã trao Giấy khen, phần thưởng cho 10 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác./.

                                   Văn phòng Đoàn khối
 


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa