Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 1
 Hôm nay: 72
 Tổng số truy cập: 193412
Trang chủ   /   Hoạt động của ĐUK   /   Bế giảng lớp Đối tượng Kết nạp Đảng khóa I năm 2020
Bế giảng lớp Đối tượng Kết nạp Đảng khóa I năm 2020

       Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức Lớp đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020 (lớp dành riêng cho đoàn viên ưu tú). 
        Lớp học diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 22/5/2020; tham gia lớp học có 74 đoàn viên ưu tú được bình xét từ 14 tổ chức cơ sở đoàn, các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Trong thời gian 3 ngày các học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học Ban tổ chức lớp học đã đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy Khối công nhận kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận cho 100% học viên, (trong đó loại giỏi: 37 học viên, loại khá: 29 học viên và loại trung bình: 8 học viên). Cũng trong chương trình lớp học các học viên trong lớp đã tham gia chương trình thiện nguyện, thăm, tặng quà cho các bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viên Ung bướu tỉnh từ kinh phí quyên góp của các học viên trong lớp.

       Thông qua lớp bồi dưỡng cho đối tượng Kết nạp Đảng nhằm tiếp tục xây dựng cho mỗi học viên có được nhận thức chính trị đúng đắn về vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó góp phần quan trọng vào việc củng cố, xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đội ngũ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

                                                    Thu Trang- Văn phòng Đoàn Khối
 


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa