Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 12
 Hôm nay: 37
 Tổng số truy cập: 131467
Trang chủ   /   Hoạt động của ĐUK   /   Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2019
Bế mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2019

       Sáng ngày 12/5/2019, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế mạc lớp Đối tượng kết nạp Đảng khoá II năm 2019 cho 171 học viên là đoàn viên ưu tú của các Đảng bộ Trường Đại học Hồng Đức trực thuộc Đảng ủy khối. 
       Dự lễ bế mạc có các đồng chí, đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Mai - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy khối; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, thường trực Hội Cựu Chiến binh, Đoàn thanh niên khối, Hội Khuyến học khối và Công đoàn Viên chức tỉnh. 
       Lớp học lần này được tổ chức vào các ngày nghỉ của tuần, trong điều kiện thời tiết nóng bức; các sinh viên đang tập trung ôn thi học phần. Song với tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy khối, sự phối hợp chặt chẽ của Đảng ủy Trường Đại học Hồng Đức; các học viên của lớp cùng với Ban Tổ chức lớp học, các giảng viên của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra. Trong thời gian 4 ngày học tập, (ngày 04,05/5 và ngày 11,12/5/2019), các học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Qua các chuyên đề góp phần cho học viên vận dụng xây dựng động cơ, phương hướng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức trong sáng, lành mạnh trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Để thể hiện lòng yêu nước, lòng tự hào và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với Tổ quốc, nhân dân và Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí học viên đã tham gia Hội thi hát Quốc ca, Quốc tế ca. Kết quả, Ban Tổ chức lớp học đã trao giải nhất cho tổ 1, giải nhì cho tổ 4, 02 giải ba cho tổ 2 và tổ 3.

Hình ảnh các đồng chí học viên tham gia cuộc thi hát Quốc ca, Quốc tế ca

       Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của lớp học đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận dụng những kiến thức được học vào quá trình rèn luyện học tập, không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, lối sống để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
       Qua thực hiện nề nếp và điểm bài kiểm tra, Ban Tổ chức lớp học đã đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy khối công nhận kết quả học tập cho 100% học viên, trong đó loại giỏi 76 học viên, loại khá 95 học viên./.

Toàn cảnh lớp Đối tượng kết nạp Đảng khoá II năm 2019
                                                                              Nguyễn Mai - Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa