Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 5
 Hôm nay: 205
 Tổng số truy cập: 54194
Trang chủ   /   Hoạt động của ĐUK   /   Bế mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa IV năm 2018
Bế mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng khóa IV năm 2018

       Sáng ngày 23/9/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức bế mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá IV năm 2018 cho 104 học viên là quần chúng tú của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế, Chi bộ Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa. Đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối tới dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.

       Trong 4 ngày học tập, (ngày 15,16,22,23/9/2018) các học viên đã được nghiên cứu, học tập 5 chuyên đề theo quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương. Đây là những nội dung cơ bản và cần thiết đối với những người có nguyện vọng gia nhập vào hàng ngũ của Đảng. Qua các chuyên đề sẽ giúp các học viên vận dụng xây dựng động cơ, phương hướng rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị và phẩm chất đạo đức trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước khi bế mạc, lớp học đã dành một phút mặc niệm cho đồng chí Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào hồi 10 giờ 05 phút ngày 21/9/2018.

       Qua thực hiện nề nếp và điểm bài kiểm tra, Ban Tổ chức lớp học đã đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy khối công nhận kết quả học tập cho 100% học viên, trong đó loại giỏi 63 học viên, loại khá 41 học viên.

Đ/c Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối phát biểu bế mạc lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng 

       Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Đinh Thị Thanh Hà - Phó Bí thư Đảng ủy khối ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của lớp học đồng thời đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vận dụng những kiến thức được học vào quá trình rèn luyện học tập, công tác, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, lối sống để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Toàn cảnh buổi bế mạc và trao giải cho các học viên tiêu biểu llớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng 

Nguyễn Mai - Ban Tuyên giáo 


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa