Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 14
 Hôm nay: 347
 Tổng số truy cập: 156676
Trang chủ   /   Hoạt động của ĐUK   /   Định hướng Công tác tuyên truyền tháng 3 năm 2020
Định hướng Công tác tuyên truyền tháng 3 năm 2020

       1. Tuyên truyền kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của tỉnh trong quý 1 năm 2020; tuyên truyền các mô hình, điển hình tiên tiến ở các cơ quan, đơn vị; việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chuyên đề năm 2020 là “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tuyên truyền không khí lao động sản xuất của các doanh nghiệp ngay những ngày đầu Xuân.
       2. Tuyên truyền Đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở: Việc tổ chức thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, ngày 05/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) và các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy và của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; tăng cường đoàn kết, phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng; phát huy trí tuệ của các cấp ủy, tổ chức đảng, các thành viên trong hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong quá trình chuẩn bị và tổ chức đại hội đảng bộ các cấp.
       3. Tuyên truyền thường xuyên, liên tục công tác phòng, chống dịch bệnh trên người và các loại cây trồng, vật nuôi, nhất là dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Corona (Covid-19) gây ra và dịch cúm gia cầm chủng A/H5N6. Tuyên truyền, khuyến khích cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh và khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn về công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.
       4. Tuyên truyền 60 năm ngày kết nghĩa Thanh Hóa - Quảng Nam (12/3/1960 - 12/3/2020) nhằm phát huy tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai tỉnh Thanh Hóa và Quảng Nam; qua đó đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, giao lưu, hợp tác trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ đổi mới và hội nhập. Đồng thời, thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm giáo dục thế hệ trẻ hiểu được truyền thống hào hùng, mối quan hệ gắn bó keo sơn giữa hai tỉnh; tạo cơ hội cho các ngành, cơ quan, doanh nghiệp của hai tỉnh hợp tác cùng phát triển.
       5. Tuyên truyền Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa” và các sự kiện, ngày lễ lớn trong tháng: Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3); Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3); Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3); Ngày Thể thao Việt Nam (27/3)…     

                                                               Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa