Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 3
 Hôm nay: 102
 Tổng số truy cập: 42375
Trang chủ   /   Tin tức chung   /   Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng các nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Cần Thơ
Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng các nghĩa trang Liệt sĩ tại Thành phố Cần Thơ
alt
Đoàn đại biểu kính cẩn đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ

Trong 2 ngày 21 và 22 tháng 01 năm 2016, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ Thành Phố Cần Thơ. Tham gia đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo MTTQ, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Tài  chính và Văn phòng UBND tỉnh.

Tại các nghĩa trang liệt sĩ Thành Phố Cần Thơ, Nghĩa trang liệt sĩ Quận Bình Thủy, Nghĩa trang liệt sĩ Quận Ô Môn, Nghĩa trang liệt sĩ Quận Thốt Nốt (Cần Thơ), nơi có 777 mộ liệt sĩ là người Thanh Hóa. Đoàn đại biểu đã kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ; đồng thời kính cáo trước vong linh các liệt sĩ những thành quả về phát triển kinh tế - xã hội và nỗ lực của địa phương trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn những đóng góp, hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ. Sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ. Tại các địa điểm đoàn đến viếng, dâng hương, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh cảm ơn các ban, ngành, đoàn thể, Ban quản lý các nghĩa trang trên địa bàn Thành Phố Cần Thơ đã quan tâm, chăm sóc chu đáo phần mộ các anh hùng, liệt sĩ là con em của tỉnh Thanh Hóa.

alt
Đ/c Trịnh Tuấn Sinh, UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối cảm ơn các ban, ngành,
đoàn thể và Ban quản lý nghĩa trang

Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các ban, ngành, đoàn thể Thành Phố Cần Thơ tiếp tục tạo điều kiện cho thân nhân các gia đình liệt sĩ trong công tác tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ là người Thanh Hóa tại các nghĩa trang trên địa bàn thành phố; quan tâm, chăm sóc những phần mộ các anh hùng, liệt sĩ của thành phố nói chung và của tỉnh Thanh Hóa nói riêng; đồng thời lưu ý ngành Lao động, Thương binh và Xã hội, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục quan tâm, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt đạo lý truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta./.

Hồng Quang


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa