Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 7
 Hôm nay: 81
 Tổng số truy cập: 49576
Trang chủ   /   Tin tức chung   /   Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối và các ứng cử viên, lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú
Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối và các ứng cử viên, lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú

Tối ngày 08/4/2016, tại Nhà Văn hóa phố Đội Cung 3 Ban Thường trực MTTQ, UBND phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham gia hội nghị có Ban Thường trực MTTQ, UBND phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hóa; đại diện lãnh đạo các cơ quan có ứng cử viên tham gia ứng cử và 120/150 cử tri được triệu tập có mặt tại hội nghị.

Phố Đội Cung 3 có 7 người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, gồm có các đồng chí: Trịnh Tuấn Sinh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; Mai Xuân Liêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải; Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện uỷ Đông Sơn; Đinh Xuân Hướng, Bí thư Đảng uỷ Khối doanh nghiệp; Bùi Quang Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thịnh; Phạm Quang Dũng, Trưởng công an phường Lam Sơn; Vũ Thanh Quang, Trưởng phố Đội Cung 3. Sau khi nghe báo cáo tiểu sử và quá trình công tác của các ứng cử viên, tiêu chuẩn đối với đại biểu HĐND các cấp, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm cao, các cử tri phố Đội Cung 3, đã đánh giá phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, ý thức trách nhiệm của các ứng cử viên, dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn sâu sát cơ sở, gần gũi nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân. Khi về nơi cư trú, các đồng chí luôn gương mẫu, sống giản dị, cởi mở, chan hòa với bà con khu phố, được bà con quý mến. Bản thân các đồng chí và gia đình luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; quy định của địa phương, tham gia có trách nhiệm, ủng hộ các hoạt động  xây dựng phố Đội Cung 3 ngày càng phát triển.

alt
Đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối
và các ứng cử viên với các cử tri Khu Phố Đội Cung 3 phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Trịnh Tuấn Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã cảm ơn những tình cảm và sự tín nhiệm của cử tri phố Đội Cung 3, điều đó thể hiện sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các ứng cử viên trong quá trình cư trú, sinh hoạt tại địa phương, đồng thời cũng là tình cảm, sự tín nhiệm của cử tri đối với chúng tôi, những tình cảm quý báu đó là động lực để cho mỗi ứng cử viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, sống và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri và nhân dân. Mỗi ứng cử viên được giới thiệu bầu làm đại biểu HĐND các cấp đều nhận thức được vinh dự lớn, trách nhiệm cao của người đại biểu dân cử. Trên cơ sở những ý kiến nhận xét đóng góp của cử tri, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, nâng cao năng lực công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân giao phó, tiếp tục đóng góp xây dựng khu phố, địa phương vững mạnh.

Về một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, các ứng cử viên xin tiếp thu để báo cáo các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định và thường xuyên gần gũi, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe tâm tư, ý nguyện của nhân dân, đồng thời phản ánh kịp thời đến HĐND các cấp nhằm giải quyết tốt những vấn đề mà cử tri quan tâm.

Nhân đây chúng tôi cũng mong muốn các cử tri tiếp tục giám sát để mỗi cán bộ, đảng viên trong Phố nói chung và các ứng cử viên nói riêng tiếp tục hoàn thiện mình để phục vụ nhân dân, đáp ứng nguyện vọng, mong muốn của cử tri và hứa nếu được tín nhiệm bầu vào HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, các ứng cử viên sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của cử tri.

Với sự tín nhiệm cao, 100% cử tri dự hội nghị đã nhất trí giới thiệu các ứng cử viên tham đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 -  2021.

Hồng Quang - Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh


Các bài viết gần đây

  • Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Số 35 Hà Văn Mao, Phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Điện thoại: 02373.851.762 ; Fax: 02373.851.762; Email: danguykhoith@gmail.com
  • Trưởng Ban biên tập: Đồng chí Đỗ Xuân Phong - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Khối
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa